Có nên tự mình lắp ráp nội thất ?

facebook:vinalego

Tại sao bạn không tự mình lắp ráp, lắp ghép sản phẩm nội thất ?

Sản phẩm nội thất tự lắp ráp, tự lắp ghép bằng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên đã phổ biến trên thế giới và bắt đầu xâm nhập thị trường Việt Nam. Cơ động, dễ di chuyển, dễ tháo rời, lắp ráp, lắp ghép nhưng vẫn rất chắc chắn và bền đẹp. Mọi thứ giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết, công việc của bạn đơn giản chỉ là đi sắp xếp các sự kiện, các thành phần lại với nhau, để có một sản phẩm như ý cho căn phòng của mình.

Thay vì lệ thuộc vào người thợ, bạn tìm nhà cung cấp, gọi điện đặt hàng, và tự mình lắp ráp. Cảm giá tự mình lắp ráp và chủ động sẽ khiến bạn vui vẻ, thoải mái. Một sản phẩm nội thất dù lớn hay nhỏ, dù đơn giản hay phức tạp... suy cho cùng chỉ là các thành phần riêng lẻ được lắp ghép lại với nhau.

Vậy việc tự tay lắp ráp sản phẩm nội thất cho chính mình sẽ mang lại những niềm vui, lợi ích gì?

1.Bạn hoàn toàn chủ động

Bạn lên ý tưởng, bạn tìm mẫu mã, bạn thỏa sức sáng tạo, sau đó là đặt hàng và tự lắp ráp. Bạn sẽ là nhà thiết kế cho chính căn nhà mơ ước của mình. Dĩ nhiên bạn cần có óc thẫm mĩ và có ý tưởng tốt.

Xu hướng này sẽ từ từ thịnh hành và bạn sẽ làm chủ mọi sản phẩm nội thất.

2.Giá cả sẽ thấp và hợp lý

Do không tốn chi phí cho người thợ lắp đặt nên giá cả sản phẩm sẽ thấp xuống. Chưa hết, bạn thiết kế đúng nhu cầu của mình và tinh giảm những thành phần không cần thiết, điều này cũng khiến giá thành sản phẩm rẻ hơn.

3.Bạn được quyền lựa chọn vật liệu gỗ, màu sắc, chất lượng gỗ mong muốn

Với sản phẩm mình tự thiết kế ý tưởng, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu nhà sản xuất chọn lựa loại gỗ mong muốn, màu sắc và những thành phần khác trong sản phẩm nội thất của mình.

4.Kích thước sản phẩm do bạn quyết định

Kích thước sản phẩm cũng là điều quan trọng. Mỗi nhà, mỗi căn phòng đều có kích thước khác nhau, bạn hoàn toàn có thể làm chủ kích thước theo kiểu may đo cho sản phẩm của mình. Kích thước phù hợp sẽ làm tăng công năng và thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Bạn có thể đưa ra kích thước sản phẩm nội thất giúp che dấu cột nhà, che dấu những vị trí xấu, để làm tăng giá trị mỹ quan tổng thể, khiến mọi thứ dễ nhìn, hài hòa và có bố cục đẹp.

5.Sau một thời gian sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tháo rời, và di chuyển sang vị trí khác dễ dàng

Giả sử một hệ tủ áo cồng kềnh, nặng nề, nếu các thành phần đã được kết nối chặt với nhau, không tháo rời được, khi cần di chuyển sẽ không thể hoặc rất vất vả, hoặc cần phải có người thợ đến hỗ trợ xử lý cho bạn.

Với sản phẩm tự lắp ráp, tự lắp ghép, cho dù có cồng kềnh, nặng nề thì bạn cũng hoàn toàn có thể tháo rời từ từ các thành phần riêng lẻ ra và di chuyển các thành phần riêng lẻ này qua vị trí mới và lắp ráp mọi thứ lại từ đầu một cách dễ dàng.


--- Nội thất lắp ráp thông minh Vinalego ---