Sản phẩm nội thất tự lắp ráp có phức tạp ?

facebook:vinalego

Sản phẩm nội thất tự lắp ráp, tự lắp ghép có phức tạp như bạn nghĩ ?

Câu trả lời là không. Vì những lý do sau đây.

1.Sự bùng nổ của các linh kiện tạo liên kết cho các thành phần của gỗ

Ngày nay, các thành phần, các miếng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có thể dễ dàng kết nối, gắng khít lại với nhau bằng các linh kiện ốc liên kết thông minh như: ốc cam, ốc rafix, ốc đợt, ....

Các hãng sản xuất phụ kiện cho ngành gỗ luôn không ngừng cải tiến và liên tục đưa ra các sản phẩm tạo liên kết thông minh, gọn nhẹ và chắc chắn.

2.Các linh kiện tạo liên kết ngày càng ẩn và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Trước đây các linh kiện này còn có thể dễ nhìn thấy, hiển thị ra bên ngoài. Gây mất thẫm mỹ cho sản phẩm gỗ. Giờ đây nhờ sự nghiên cứu, phát triển của các hãng làm phụ kiện, các linh kiện đa số được ẩn và che dấu một cách thông minh. Điều này giúp sản phẩm nội thất trở nên thẫm mỹ, mọi thứ liền mạch, hài hòa, tinh tế.

3.Một sản phẩm nội thất phức tạp cỡ nào cũng chỉ có khoản 30-50 thành phần liên kết lại với nhau

Đơn giản hơn cả những bộ trò chơi lắp ráp lego của trẻ nhỏ, sản phẩm nội thất cho dù phức tạp cũng chỉ có rất ít thành phần. Một bộ trò chơi lego thông thường có khoản 100-500 thành phần nhỏ lẻ kết hợp, nó phức tạp hơn hẳn một sản phẩm nội thất với tối đa khoản 50 thành phần. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm là mình chắc chắn tự lắp ráp được. Mọi thứ đơn giản hơn bạn nghĩ, phức tạp là do bạn tự suy đoán mà thôi.

4. Với các sản phẩm nội thất tự lắp ghép, nhà sản xuất luôn có hướng dẫn chi tiết cho bạn

Đó là thứ tự lắp ráp, trật tự lắp ghép các thành phần riêng lẻ của sản phẩm, + hình vẽ minh họa, + clip hướng dẫn chuyên sâu nếu chi tiết phức tạp, mọi thứ sẽ giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Công ty Vinalego sẽ không ngừng phát triển các sản phẩm nội thất lắp ráp với hướng dẫn cụ thể, dễ dàng cho người sử dụng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tự mình lắp đặt.


--- Nội thất đẳng cấp Vinalego ---