Nội thất tự lắp ráp tại nhà: xu hướng nội thất trong tương lai

facebook:vinalego

Nội thất tự lắp ráp tại nhà: xu hướng nội thất trong tương lai

.Đầu tiên xin định nghĩa sơ về nội thất tự lắp ráp, tự lắp ghép: đây là các đồ dùng nội thất trong nhà như: giường ngủ, tủ quần áo, tủ giày, tủ bếp, kệ tivi ...v.v., chúng có các thành phần có thể tự liên kết lại với nhau thông qua các thiết bị liên kết, ốc liên kết. Bạn chỉ cần dùng tua vít, tuốt nơ vít hay một thiết bị cầm tay là có thể vặn các liên kết để kết nối các thành phần lại với nhau để tạo thành một sản phẩm nội thất hoàn chỉnh.

.Với nội thất thông thường thì cần phải có dụng cụ lắp đặt chuyên dụng và đòi hỏi kỹ năng, chuyên môn của người thợ thì mới có thể kết nối các thành phần để tạo được sản phẩm nội thất.

.Xu hướng tạo ra các sản phẩm nội thất tự lắp ráp đã phát triển từ lâu trên thế giới nhưng hiện nay ở Việt Nam vẫn còn mới lạ, đa số chỉ dừng ở việc tự lắp ráp, lắp ghép các sản phẩm nội thất đơn giản như kệ sách, kệ rượu, kệ giày mini...

.Với các sản phẩm phức tạp như Tủ Áo, Tủ Bếp, Giường Ngủ, Bàn Trang Điểm... thì có rất ít sản phẩm, ít sự lựa chọn ở Việt Nam

Tủ áo tự lắp ráp, tự lắp ghép tại nhà

.Tuy nhiên cùng với sự phát triển của máy móc tự động và các phần mềm thiết kế việc sản xuất các sản phẩm nội thất tự lắp ráp, nội thất tự lắp ghép có độ phức tạp cao không còn là bài toán khó ở VN.

.Các sản phẩm nội thất tự lắp ráp, nội thất tự lắp ghép thông minh, linh động sẽ giải phóng rất nhiều sức lao động của người thợ mộc, thợ triển khai lắp đặt tại nhà. Giúp một người bình thường không cần có kỹ năng về nghề mộc cũng có thể tự mình lắp đặt. Giúp những thứ tưởng như khó hiểu, phức tạp của ngành nội thất giờ đây trở nên đơn giản, gần gũi, dễ hiểu. Chỉ cần tham khảo hướng dẫn lắp ráp chi tiết là có thể tự mình triển khai lắp đặt. Việc làm đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

.Cụ thể, hãy tưởng tượng bạn đến gặp nhà sản xuất nội thất, đặt một sản phẩm Tủ Áo. Nhà sản xuất sau đó sẽ gửi cho bạn một sản phẩm như ý bạn miêu tả với khoản 30 tấm ván lớn nhỏ khác nhau và các chi tiết để kết nối các tấm ván đó lại, kèm theo đó là hướng dẫn lắp ráp ghi rõ trình tự các bước để kết nối các thành phần. Bạn đọc hướng dẫn và làm theo hoặc xem clip cài đặt đã được nhà sản xuất gửi lên youtube hay ở đâu đó trên internet. Kết quả sau 30-45 phút bạn có được Tủ Áo mình cần.

Bóc tách các thành phần của tủ áo tự lắp ráp, tự lắp ghép tại nhà

.Giả sử sau đó một thời gian, bạn muốn di chuyển Tủ Áo sang phòng khác hoặc muốn cho tặng ai đó. Nếu trước đây, bạn phải vất vả và tốn tiền để gọi điện nhờ thợ đến xử lý... thì nay bạn tự làm việc này một cách dễ dàng. Chủ động mọi thứ là điều bạn sẽ đạt được khi sử dụng sản phẩm nội thất, đồ gỗ tự lắp ráp, tự lắp ghép.

.Với mục tiêu đem lại sự thuận tiện và ích lợi nhất cho khách hàng, công ty Vinalego không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, phát triển các sản phẩm nội thất lắp ráp, nội thất lắp ghép trí tuệ với giá thành tốt nhất có thể. Biến các sản phẩm nội thất thành các bộ trò chơi lego lắp ráp đến tay người tiêu dùng. Nhanh, chính xác, độ bền cao, giá rẻ và cực kỳ uyển chuyển khi cài đặt, tháo ráp, di chuyển.


--- Nội thất, đồ gỗ tự lắp ráp Vinalego ---