Các mẫu ghế sofa tối giản, cá tính, giá rẻ đẹp

facebook:vinalego

Tổng hợp 40+ các mẫu ghế sofa thiết kế tối giản, cá tính, thông minh, giá rẻ đẹp

Ý tưởng ghế sofa tối giản sẽ đem lại sự tự do, thoải mái nơi phòng khách. Các nhà thiết kế đã lược bỏ những chi tiết, kết cấu không cần thiết của ghế sofa, giúp ghế trở nên gần gũi, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, lãng mạng. Ghế sofa dạng này đem đến sự nhẹ nhàng dễ chịu khi nhìn ngắm, cảm giác thư thái. Phần khung ghế được làm chủ yếu bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt. Kết hợp với nệm mút bọc vải màu sắc trung tính hoặc đơn sắc sẽ làm căn phòng trở nên sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu ghế sofa tối giản, cá tính, siêu đẹp
Mẫu ghế sofa tối giản đẹp rẻ
Mẫu ghế sofa đơn giản, Đồ gỗ nội thất Vinalego

Ghế sofa tối giản thể loại này có phần nệm mút nằm bên trên tách rời với phần khung xương ghế nên khi cần vệ sinh, lau chùi, bạn chỉ cần mang tấm nệm ra, tháo phần vải bọc nệm và đem đi giặt, rất tiện lợi. Với các ghế sofa có phần nệm cố định, bọc dính vô khung xương ghế thì việc vệ sinh rất khó khăn, phiền phức, nhiều khi bạn phải nhờ thợ làm ghế sofa đến làm cho mình rất tốn thời gian, tiền bạc.

Mẫu ghế cá tính, đơn giản
Ghế sofa hiện đại có thiết kế đơn giản
Mẫu ghế sofa tối giản lạ mắt
Mẫu ghế sofa tối giản kiểu mộc mạc
ghế sofa bằng gỗ tràm, gỗ cao su ghép độc đáo

Một số thiết kế có dùng chân sắt kết hợp với phần khung gỗ cũng rất đẹp mắt, vừa nhẹ nhàng nhưng cứng cáp. Sắt và gỗ nếu phối với nhau hợp lý sẽ làm nên một sản phẩm nội thất tuyệt đẹp.

Mẫu ghế sofa gỗ chân sắt tối giản
Ghế sofa gỗ cao su với chân sắt đơn giản