Cắt ván dán cạnh siêu siêu rẻ - Xưởng gỗ 4.0

342/21 Lý Thường Kiệt Q.TB - 0908511831

Gia công cắt ván dán cạnh gỗ công nghiệp MDF MFC HDF giá siêu siêu rẻ ở tân bình tphcm

  • Xưởng gỗ 4.0 Vinalego nhiều năm triển khai dịch vụ gia công, cắt ván MFC MDF HDF gỗ công nghiệp, dán cạnh, dán chỉ nhựa PVC, veneer, ... theo kích thước may đo, kích thước yêu cầu với giá rẻ, ưu đãi cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty thiết kế nội thất, mua bán nội thất, cty quảng cáo, kiến trúc sư. Giá 80.000đ tấm ván.

  • Hỗ trợ bóc tách, vẽ hình kết cấu 3D, hình khối chi tiết các sản phẩm cực kỳ nhanh chóng, chuyên nghiệp với hệ thống phần mềm chuyên dụng, máy cắt CNC 4 đầu tối tân nhất hiện nay.

  • Cho bạn thấy trước được sản phẩm của mình ở ngay giai đoạn đầu bằng hình vẽ 3D chính xác từ kích thước cho đến màu sắc vân gỗ thực của tất cả các hãng gỗ nổi tiếng như An Cường, Mộc Phát, Thanh Thùy, Ba Thanh, Tuấn Anh, ... acrylic, melamine, laminate, veneer, plywood, gỗ nhựa picomat, ...

  • Dịch vụ bàn giao, lắp đặt phí hữu nghị cho các đối tác không có lực lượng lắp đặt tại công trình.

  • Tư vấn vật liệu, phụ kiện chất lượng liên quan đến nội thất, đồ gỗ: tủ quần áo, tủ bếp, giường ngủ, kệ tivi, kệ sách, bàn làm việc, bàn trang điểm, bàn học tập, bàn trà, bàn sofa, ...

  • Cộng tác lâu dài, làm ăn uy tín

> Nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp muốn hạ chi phí, giá thành sản phẩm nội thất.

> Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên chọn loại vật liệu, phụ kiện nào cho đồ đạc trong nhà.

> Nếu bạn cảm thấy các công ty sản xuất nội thất, các xưởng gỗ khác làm ăn quá cẩu thả, sai sót, sản phẩm không đẹp.

> Nếu bạn lo lắng vì hầu hết các đơn vị làm đồ nội thất đều có thời gian bảo hành ngắn, chỉ 1-2 năm.

> Nếu bạn biết rõ các xưởng gỗ đều quen dùng tay chân để làm việc nên năng xuất không có, hoặc chỉ nắm bắt được một phần nhỏ các phần mềm sản xuất, không quản lý được tiến độ công việc, luôn trễ hẹn với khách hàng.

> ...

* Cùng với xưởng gỗ công nghệ 4.0 Vinalego, bạn sẽ yên tâm vì chúng tôi sẽ đồng hành, hỗ trợ bạn. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị cốt lõi nhất cho đối tác, khách hàng của mình. Giá trị mà bạn có được là giá trị hướng tới của Vinalego. Thành công của bạn là thành công của Vinalego.


Cắt ván siêu siêu rẻ theo kích thước yêu cầu cho mọi quận huyện tphcm, sài gòn - Xưởng gỗ công nghiệp 4.0

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, tân bình, tân phú, bình tân, gò vấp, bình chánh, thủ đức, hóc môn, củ chi, cần giờ.

#giacongcatvan #catvandancanh #catvangiare