Các mẫu giường gỗ pallet đơn giản, đẹp giá rẻ

facebook:vinalego

Tổng hợp top 45+ các mẫu giường gỗ pallet siêu đẹp, thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng, lãng mạn, thời trang, giá rẻ

1.Mẫu giường gỗ pallet là xu hướng thiết kế cho các bạn trẻ năng động, thích sự tối giản, tự do, linh động, dễ dàng thay đổi kích thước giường ngủ. Giường có nhiều màu sắc khác nhau, chiếm đa số là tông màu nguyên thủy của gỗ thông làm pallet: loại nâu đậm hoặc vàng nhạt. Màu sắc này khiến căn phòng trở nên ấm áp, lãng mạn, đầy tình yêu, phù hợp với cả bạn nam lẫn bạn nữ. Với gỗ pallet bạn rất dễ tự mình thiết kế căn phòng nhỏ theo nhiều hướng khác nhau: romatic - cực kỳ bay bổng, huyền ảo với ánh sánh lung linh của đèn led + vài chậu cây nhỏ, một ít tranh ảnh treo tường, chăn ra gối nệm đẹp mắt; hoặc kiểu mộc mạc, tối giản đúng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng bằng việc che ẩn hết các vật dụng, không bày biện nhiều đồ đac; hoặc kiểu cá tính, sôi nổi với tranh ảnh, phụ kiện bày biện ra để nói lên một chủ đề nào đó mà bạn hướng đến trong triết lý sống của mình; ... Một số hình ảnh giường pallet màu gỗ thông:

Giường ngủ gỗ pallet siêu cá tính, Nội thất đồ gỗ tự lắp ráp thông minh giá rẻ đẹp Vinalego
Giường ngủ gỗ pallet siêu cá tính
Giường ngủ gỗ pallet siêu tối giản
Giường ngủ gỗ pallet có đèn led
Giường ngủ gỗ pallet dễ thương có đèn led ở chân giường
Giường ngủ gỗ pallet lãng mạn
Giường ngủ gỗ pallet kết hợp cây cảnh xanh tươi

2.Mẫu giường pallet màu trắng tạo nét tinh khôi, thuần khiết. Kiểu giường này phù hợp với các bạn nữ tuổi teen, trẻ trung, năng động, trong sáng, hồn nhiên, yêu thích sự giản dị, trong sạch.

Giường ngủ gỗ pallet màu trắng siêu dễ thương
Giường ngủ gỗ pallet màu trắng
Giường ngủ pallet màu trắng tinh khôi

3.Mẫu giường pallet với các màu sắc phá cách khác như: màu vàng, xanh da trời, xanh nước biển, màu xám trắng..... tạo nét độc đáo lạ mắt, cá tính cho căn phòng bạn. Tuy nhiên các màu nổi bật như xanh, vàng là các màu tươi vui, không phải màu sắc trung tính, do đó sẽ rất khó phối màu với các vật dụng liên quan như chăn ra, gối nệm, đồ đạc trong phòng ngủ. Bạn phải thật sự am hiểu màu sắc thì mới nên chọn tông màu này để làm giường gỗ pallet (palet, palette)

Giường ngủ gỗ pallet màu vàng
Giường ngủ gỗ pallet màu xanh siêu lạ mắt
Giường ngủ gỗ pallet màu xám

4.Hình ảnh kết cấu chi tiết của 1 kiểu giường gỗ pallet phổ biến để bạn tham khảo, dễ hình dung:

kết cấu thông thường của kiểu giường gỗ pallet