Các mẫu phòng ngủ, giường ngủ cho trẻ nhỏ siêu đẹp

facebook:vinalego

Tổng hợp 48+ các mẫu thiết kế phòng ngủ, giường ngủ cho bé, trẻ em, trẻ nhỏ siêu đẹp

1.Mẫu phòng ngủ, giường ngủ với màu sắc sôi nổi, hình ảnh trang trí sống động, tạo nét trẻ thơ hồn nhiên, tươi vui, thiết kế cực kỳ hiện đại

Mẫu phòng ngủ, giường ngủ cho trẻ em cực đẹp
Mẫu phòng ngủ, giường ngủ cho trẻ nhỏ siêu đẹp
Mẫu phòng ngủ, giường ngủ cho bé rất dễ thương

2.Mẫu phòng ngủ, giường ngủ với giường đôi cho 2 bé (2 anh em, 2 chị em), phù hợp với gia đình có từ 2 bé trở lên hoặc đông trẻ nhỏ trong nhà. Thiết kế 2 giường ở cạnh nhau hợp lý, giúp tiết kiệm diện tích rất thông minh.

Mẫu phòng ngủ, giường ngủ với 2 giường cho trẻ em, trẻ nhỏ, cho bé cực xinh
Mẫu phòng ngủ, giường ngủ với 2 giường cho trẻ nhỏ

3.Mẫu phòng ngủ, giường ngủ trang trí nhẹ nhàng, đơn giản. Các mẫu thiết kế này phù hợp với các bạn nhỏ trên 12, 13 tuổi, học sinh từ lớp 6,7 trở lên.

Mẫu phòng ngủ, giường ngủ cho trẻ nhỏ tuổi từ 12 trở lên cực xinh, Nội thất đồ gỗ tự lắp ráp thông minh giá rẻ đẹp Vinalego

4.Mẫu giường 2 tầng. Đây là kiểu giường phù hợp với nhà nhỏ, phòng nhỏ, không gian chật hẹp.Giúp ngôi nhà nhỏ vẫn đủ sức chứa cho nhiều thành viên, nhiều trẻ em.

Giường ngủ loại 2 tầng cho trẻ nhỏ

5.Kiểu giường có phần trên đầu giường là tủ để đồ đụng trần, thiết kế này giúp tận dụng tối đa không gian chứa đồ đạc, đồ chơi, đồ dùng cá nhân cho các bé. Kiểu giường ngủ này cũng rất phù hợp cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Giường ngủ loại có tủ đụng trần phía trên đầu giường cho trẻ nhỏ siêu xinh
Mẫu phòng ngủ, giường ngủ loại có tủ đụng trần

6.Mẫu giường ngủ kiểu mô hình đồ chơi: xe hơi, máy bay, tàu lửa, tàu thủy, tàu vũ trụ, phi thuyền bay vào không gian....tạo không khí trẻ thơ với thế giới đồ chơi cực kỳ đáng yêu, vui nhộn, hồn nhiên. Ý tưởng sáng tạo này giúp các bé có thế giới giải trí, vui chơi ngay trong căn phòng của mình.

Mẫu phòng ngủ, giường ngủ loại mô hình đồ chơi cho trẻ em siêu độc đáo
Giường ngủ loại mô hình đồ chơi cho trẻ em
Giường ngủ mô hình đồ chơi trẻ em

7.Mẫu phòng ngủ, giường ngủ thể hiện cá tính. Việc kết hợp màu sắc hợp lý chăn ra, gối nệm + tranh ảnh + một số phụ kiện, đồ dùng cá nhân trưng bày ra bên ngoài giúp căn phòng, khu vực giường ngủ của các bé trở nên sống động, cá tính hơn.

Giường ngủ cá tính cho bé